10 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Dự Án Queen Home An Phú Bình Dương

Queen Home An Phu
 1. QUEEN HOME AN PHÚ   ( KHU NHÀ Ở KIM THUẬN PHÁT AN PHÚ )

 2. VỊ TRÍ : Đường Số 35 , Phường An Phú, Tp Thuận An , Bình Dương.
 3. Quy Mô : 3.4 Ha / 249 Nền
 4. Pháp lý : Tỷ Lệ 1/500 – Sổ Hồng Riêng Từng Nền
 5. Diện Tích : 65 – 140 m2 .
 6. Giá : 24 – 28 Triệu /m2
 7. Thanh Toán Theo Tiến Độ Hoàn Thiện Hạ Tầng 
 8. HOTLINE : 0964.775.665 (Mr,Thái)

  Yếu Tố Bên Ngoài

  1. Mở rộng tuyến đường DT743 ra 52m ( đã có quyết định và đang thi công mặt bằng ). Một trong những trục đường huyết mạch của TP.Thuận an.

  Đặc biệt nằm ngay giữa 2 nút giao thông quan trọng của thành phố : Vòng Xoay An Phú, Ngã Tư Miếu Ông Cù

  Đường DT743 Ngay gần dự án Queen Home An Phú

  2. Chuyển dịch cơ cấu hành chính , Thuận An chính thức lên Thành Phố từ đầu 2020. Để đáp ứng tiêu chuẩn đề ra Thuận An phải quy hoạch lại nhà máy và cụm khu dân cư , xây dựng thêm các tiện ích. Những quy hoạch này sẽ thay đổi bộ mặt của TP.Thuận An và đây sẽ đòn bẩy tăng giá trong thời gian sắp tới

  Tiện Ích Quanh Dự Án Queen Home An Phú

  3. Xưởng sản xuất nhỏ lẻ quanh khu vực dự án sẽ bị di dời về KCN Nam Tân Uyên, trả lại mặt bằng để thi công công trình tiện ích phục vụ nhu cầu người dân ( Năm 2019 tổng cộng đã di dời hơn 50 xưởng sản xuất). Đây cũng là một trong những yếu tố cốt lõi khiến thị trường bất động sản nhà ở khu vực Thuận An sôi động ở hiện và trong tương lai.

  Di Dời Xưởng Quanh Dự Án Queen Home An Phú

   YẾU TỐT BÊN TRONG

   4. Thời gian thanh toán sản phẩm dự án được kéo dài hơn 9 tháng sẽ giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính, giá đất tăng lên từng ngày, vào thời điểm khách thanh toán đủ 100% và nhận sổ chắc chắn giá trị của nền đất sẽ tăng cao so với thời điểm đặt cọc.

   Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Queen Home An Phú

   5. Khan nguồn sản phẩm mới, từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại Queen Home một trong những dự án đất nền hiếm hoi ở khu vực Dĩ An Và Thuận An được nhà nước chấp thuận đưa vào quy hoạch cơ sở hạ tầng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đáp ứng nhu cầu nhà ở dân sinh.

   6. Đất Thật Giá Thật , dự án tiếp giáp với rất nhiều cụm KCN, tiện ích đầy đủ, dân cư đông đúc khiến nhu cầu về nhà ở quanh khu vực An Phú Thuận An cực kì cao, giá đất tăng lên theo chiều hướng cùng với sự phát triển kinh tế Bình Dương và Quy hoạch tổng thể mặt bằng nội khu giúp khách hàng đầu dễ dàng thanh khoản sản phẩm để tái đầu tư vào các dự án tiếp theo

   Vị Trí Dự Án Queen Home An Phú

   7. Đa phần dự án là những sản phẩm với diện tích 65m2 , tổng giá trị nền đất không cao phù hợp nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mức thu nhập khác nhau

   Bản Đồ Phân Lô Dự Án Queen Home An Phú

    8. Với đội ngũ sale chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z mọi thủ tục mua bán, làm giấy tờ, giúp khách hàng thanh khoản sản phẩm với mức lợi nhuận cao nhất.

    Chủ đầu tư uy tín, đã thực hiện nhiều dự án trên địa bàn tỉnh Bình Dương tạo ra môi trường sống tốt nhất cho người dân cũng như mang lại lợi nhuận cho khách hàng đâu tư

    Đội Ngũ Sale Dự Án Queen Home An Phú

    9. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, điện âm, cáp âm , nước máy, bố trí cảnh quan hài hòa, kết hợp đầy đủ các tiện ích nội khu trường Học, công viên, kết nổi thẳng các tuyển đường lớn tạo ra một môi trường sống hoàn hảo thách thức những khách hàng khó tính nhất.

    10. Và tất nhiên trong thời điểm Đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cho các khách hàng muốn đầu tư vào giai đoạn đầu với giá FO để mức lợi nhuận cao nhất !

    Thi Công Dự An Queen Home An PHú

    Những Yếu Tố Trên Khiến Queen Home là một trong những dự án Đáng Đầu Tư Nhất Khu Vực Bình Dương trong thời điểm hiện tại.

    Nhanh tay đăng kí ngay form bên dưới để đặt chỗ sản phẩm với vị trí đẹp và mức giá đầu tư ưu đãi nhất trong ngày hôm nay.

     Tham Khảo Cụ Thể Thông tin dự án queen home an phú

     bấm vào để nhận thông tin đầy đủ về dự án queen home an phú

     Bấm Vào Đây Để Chuyển Tới Thông Tin Dự Án : Queen Home An Phú

     MAP DI CHUYỂN ĐẾN DỰ ÁN : Queen Home An Phú

     0964 775 665