CÓ NÊN MUA ĐẤT VÀO THÁNG 7 ÂM LỊCH ?

có nên mua đất vào tháng 7

CÓ NÊN MUA ĐẤT VÀO THÁNG 7 ÂM LỊCH ?

Tháng 7 hay được dân gian gọi với tên tháng cô hồn ,theo tử vi phương đông dưới góc độ âm dương ngũ hành tháng bảy là khoảng thời gian nhạy cảm khi âm dương giao hòa và lưu truyền rằng đây là tết của âm thế và 15 là ngày xá tội vong nhân, nên thường không mang lại may mắn cho con người , vào khoảng thời gian này kị làm những việc lớn như xây nhà , mua đất, tậu xe, cưới xin, tổ chức tiệc tùng…

ngày xá tội vong nhân
Ngày Xá Tội Vong Nhân

Tuy nhiên theo Phật Giáo tháng 7 là tháng Vu Lan báo hiếu và là một trong những ngày lễ chính, dựa trên tích Mục Kiền Liên. Theo tích, để báo hiếu cho cha mẹ cần tổ chức lễ Vu Lan để cầu siêu cho các đấng sinh thành và cầu phá địa ngục cho các vong hồn chịu khổ

Vậy trên góc độ tâm linh thì tháng 7 chưa hẳn đã xấu mà nó còn mang trong mình một ý nghĩa nào đó cực kì tốt đẹp.

Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Vậy Ảnh hưởng của những quan niệm trên sẽ tác động đến nhịp độ phát triển thị trường sẽ như thế nào qua các năm 2017 – 2020 :

Lượng Giao Dịch Chung Cư 2017 TPHCM

 • Lượng giao dịch Quý III năm 2017 : giảm  23.8% so với quý I và quý II
 • Giao dịch quý IV tăng gần gấp đôi so với quý III.

Lượng Giao Dịch Chung Cư TPHCM 2018

 • Nhịp độ thị trường năm 2018 : Lượng giao dịch quý III so với 3 quý còn lại, giảm nằm trong khoảng từ : 8% – 25%.
 • Quý IV tăng gần 18% so với Quý III/2018

Lượng Giao Dịch Căn Hộ 2019

Nhưng đến năm 2019 lượng giao quý III lại tăng trưởng một cách đột biến gấp 2 thậm chí gần gấp 3 so với một số quý trong năm và nhưng năm trước.

Năm 2020 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung , giá vàng lên xuống thất thường khiến  thị trường bất động sản biến động theo nhiều sắc thái khác nhau nhưng lượng giao dịch vẫn không hề giảm , thậm chí có những thời điểm tăng trưởng mạnh hơn so với những năm khác .

Nhìn chung tác động của tháng 7 là không hề lớn, lượng giao dịch giảm nhẹ 20% đổ lại , nhưng đây là khoảng thời gian vàng cho các nhà đầu từ muốn rót vốn vì :

Tháng 7 cơ hội cho các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức giá tốt nhất.

 • Do tác động bởi phong tục tập quán nên nhìn chung lượng giao dịch quý III của các năm gần đây giảm tương đối nhẹ từ 10 – 20% , hiểu được tâm lí trên các chủ đầu tư đã tung ra các chính sách giá ưu đãi nhằm kích cầu thị trường, đẩy mạnh lượng hàng hóa tiêu thụ. Vậy nên sẽ có mức giá tốt nhất cho khách hàng
 • Vào thời điểm những tháng cuối năm mức giá bất động sản tăng cao, thị trường khá sôi động để các nhà đầu tư thanh khoản sản phẩm và đặc biệt khi đã mua được nền đất giá tốt vào dịp tháng 7 thì biên độ lợi nhuận là cực kì lớn.

(Một nhà đầu tư thông thái là người biết năm bắt cơ hội mua vào thời điểm giao dịch chậm và giá sản phẩm thấp để bán vào thời điểm thị trường sôi động và giá thành tăng)

 • Vậy thì trường khu vực nào tiềm năng để rót vốn đầu tư ? khi mà mức giá các sản phẩm ở TPHCM quá cao, không phù hợp với những khách hàng có thu nhập mức trung bình trở xuống?

Câu trả lời là Thị Trường Đất Nền Các Tỉnh Giáp Ranh TPHCM.

Số liệu thống kê lượng giao dịch đât nền 4 tỉnh giáp ranh TPHCM : Long An, Đồng Nai, BRVT, Bình Dương vào Quý I/2020

Qua bảng phân tích số liệu trên ta thấy rằng Bình Dương là một trong những thị trường rất tiềm năng khi lượng giao dịch mua bán cực kì sôi động , cụ thể quy I/2020 gấp gần 16 lần so với Long An và Đồng Nai, gấp 7 – 8 lần so với BR – VT

Nguyên nhân đầu năm 2020 T.xã Dĩ An, Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương chuyển đổi cơ cấu hành  chính lên thành phố và nhiều quy hoạch tiện ích khác như mở rộng đường, bốc dỡ nhà xưởng làm công trình tiện ích, quy hoạch thành phố thông minh ..v..v..v khiến nơi đây trở thành miếng bánh béo bở cho các khách hàng muốn đầu tư.

Đặc biệt dự án Queen Home An Phú  một trong những tâm điểm thị trường Bất Động Sản khu vực Thuận An Bình Dương thỏa mãn được 5 yếu tố

Queen Home An Phú

 • Giá FO, đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng với tiến độ thanh toán trong vòng hơn 9 tháng giúp khách hàng sở hữu ngay nền đất với mức giá tận gốc, đầu tư không cần bỏ ra 100% vốn mà mức sinh lợi nhuận cao, chủ động được nguồn tài chính
 • Vị trí vàng , nằm ngay trung tâm TP. Thuận An, tiện ích đầy đủ, tiếp nối các KDC sầm uất như Việt Sing , Trường Thành…. liền kề các KCN lớn….
 • Nhiều công trình quy hoạch xung quanh dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt khu vực.
 • Chủ đầu tư uy tín, đội ngũ sale chăm sóc hỗ trợ tận tình khách hàng từ khâu mua hàng đến thời điểm thanh khoản sản phẩm.
 • Khách hàng lo ngại vấn đề tâm linh thì có thể giữ chỗ sản phẩm trong vòng 1 tháng trước ngày mở bán 20/9 nhằm ngày 4/8 âm lịch để tiến hành giao dịch chính thức, vừa mua được mức giá tốt, vị trí sản phẩm đẹp mà còn đảm bảo thỏa mãn được yếu tố phong thủy tâm linh .

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE : 0964.775.665 (Mr Thái)
Link Tham Khảo Sản Phẩm Queen Home An Phú : https://dpgland.com.vn/thong-tin-du-an-queen-home-an-phu/

MUA ĐẤT VÀO THÁNG 7

Video Tham Khảo Dự Án :

0964 775 665