GIÁ ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG TĂNG CHÓNG MẶT NĂM 2020

 Giá đất nền Bình Dương tăng chóng mặt ” ☑️ sau Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản có phần chững lại do những nguyên nhân như kinh tế biến động, ảnh hưởng dịch bệnh.  Tuy nhiên, tại Bình Dương, trái ngược với tình hình chung, phân khúc giá đất nền Bình Dương lại đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

giá đất nền bình dương
Giá đất nền bình dương

Tại sao là Bình Dương?

Cũng tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, nhưng so với một số khu vực vùng ven khác thì thị trường giá đất nền Bình Dương nhìn chung được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng nhờ hàng loạt yếu tố đòn bẩy. Trong khi ở Đồng Nai, độ “nóng” tập trung ở vùng xung quanh sân bay quốc tế Long Thành, thành phố Biên Hòa. Thì thị trường Bình Dương hầu như được chia đều cho các khu vực, từ các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An cho đến “thủ phủ công nghiệp” Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên…

Ông Phạm Sỹ Giáp, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển bất động sản Nam Dương nhận định, giá đất nền Bình Dương đang đứng trước cơ hội to lớn nhờ vào định hướng phát triển của địa phương.

Theo quy hoạch, năm 2020 Bình Dương sẽ phấn đấu trở thành đô thị loại I, là thành phố thứ sáu trực thuộc Trung ương (sau Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng). Cùng với đó, một số địa phương như Bến Cát, Tân Uyên cũng sẽ được nâng cấp lên đô thị loại II; thị xã Thuận An, Dĩ An trở thành thành phố và một số xã lên phường, thị trấn…

giá đất nền bình dương
Giá đất nền bình dương

Bên cạnh đó, Bình Dương còn là địa phương duy nhất của Việt Nam lọt vào tốp 21 thành phố văn minh của thế giới, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) luôn thuộc nhóm đầu cả nước. Đặc biệt là tốc độ tăng trưởng GDP cao gấp 2 lần so với mức tăng trưởng bình quân chung của cả nước.

Theo số liệu thống kê năm 2019. Bình Dương đứng thứ 3 cả nước, sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về thu hút vốn FDI với tổng vốn đạt hơn 3.073 tỷ USD, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 119,57% so với chỉ tiêu năm 2019.

Theo xu hướng phát triển, mới đây, giá đất nền Bình Dương đã được điều chỉnh tăng lên hơn 18%. Trên thực tế, tính từ đầu năm 2019 đến nay, mặt bằng chung giá đất tại đây đã tăng trên dưới 20%. Giới đầu tư nhận định, sắp tới biên độ tăng giá chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Các dự án giao thông nhằm gia tăng liên kết vùng cũng được chú trọng đầu tư như kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương, hoàn thiện đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng. Đây là động lực giúp bất động sản Bình Dương giữ vững sức hấp dẫn so với các thị trường khác.

 

Đất nền giá rẻ “lên ngôi”

Khảo sát cho thấy, thị trường bất động sản giá đất nền Bình Dương đang có rất nhiều dự án đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ được chào bán với đủ mức giá, từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, phần lớn giao dịch tập trung ở những dự án đất nền giá rẻ từ 600 triệu đến khoảng 1,5 tỷ đồng và được phát triển bởi những thương hiệu uy tín. Có thể kể đến như các dự án: Hana Garden Mall (Tân Uyên), KDC Phú Hồng Thịnh ( Dĩ An ), The Eden City (Bến Cát – Bàu Bàng)..

“Đất nền giá rẻ luôn được ưa chuộng do giá trị phù hợp với tài chính của số đông người dân, tính thanh khoản cao. Trường hợp thị trường chững lại thì rủi ro không đáng kể so với một số sản phẩm có giá cao”, anh Minh Khánh, nhà đầu tư đến từ thành phố Hồ Chí Minh nhận xét.

Nhận định của anh Minh Khánh có thể dễ dàng kiểm chứng qua những buổi công bố các dự án nói trên với hàng nghìn khách hàng tham gia. Chỉ trong thời gian ngắn, các dự án này đều ghi nhận mức hấp thụ rất cao từ thị trường.

đất nền giá rẻ bình dương
Đất nền giá rẻ bình dương

Mới đây nhất, dự án Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt nằm gần trục đường chiến lược ĐT 743 kết nối cầu vượt Sóng Thần – Nam Tân Uyên cũng gây hiện tượng “sốt nóng”. Dự án này có quy mô 621 nền nhà phố, công viên cây xanh do đơn vị Phú Phong làm chủ đầu tư phát triển với hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý hoàn thiện.

Toàn bộ sản phẩm giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt chỗ trong đợt giới thiệu cuối năm 2019. Hiện nay, dự án Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt  đang triển khai giai đoạn 2, mở rộng quy mô lên tới hơn 2hecta cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chờ ngày mở bán chính thức để giao dịch.

Được phân phối bởi: Đại Phát Group

 

Liên hệ:  0964.775.665 (Mr Thái )  hoặc dpgland.com.vn chủ đầu tư dự án

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án mới khác sắp triển khai. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline để nhận thông tin về dự án mới.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0964 775 665