GIỚI THIỆU


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÁT GROUP

địa ốc đại phát group

Đại Phát Group được thành lập với lĩnh vực chuyên sâu về đất nền và nhà phố khu vực Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo cùng với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản định hướng mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích cao.

Slogan

” kiến tạo cuộc sống thịnh vượng ” mong muốn đem đến cuộc sống đỉnh cao, tinh hoa và thịnh vượng

văn hóa công ty

Chốt sale ngay – Thưởng nóng liền tay

ĐPG luôn khích lệ và động viên các nhân viên của mình. Mỗi tuần, mỗi tháng đều có chế độ đãi ngộ riêng.

Hàng tháng luôn có những chính sách thưởng khác nhau nhằm tạo động lực, thúc đẩy nhân viên làm việc hết sức mình. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên chốt giao dịch, luôn có BEST SALE hỗ trợ trong quá trình giao dịch. Công ty cũng hỗ trợ chi phí Marketing , được cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết khi làm việc.

Chính Sách Thưởng Cực Kì Tốt

Du lịch hàng năm trong và ngoài nước

Để có được một tinh thần làm việc như những chiến binh Samurai, tận tâm thì không thể thiếu được những phút giây thư giãn. Rời xa không khí náo nhiệt của thành phố, bỏ qua hết những áp lực công việc và cùng nhau tận hưởng phút giây thư giãn của kì nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng cho những dự án tiếp theo . Tham gia các trò chơi teambuilding, bắn súng sơn, leo núi…

Party Hàng Tuần

Đã là Sale Bất động sản thì phải uống ít nhất được 5 chai . Party ăn nhậu hàng tuần diễn ra nhằm mang lại cho anh em công ty có thêm thời gian hiểu nhau hơn, thoải mái chia sẻ với nhau không chỉ công việc mà còn cuộc sống hàng ngày. Không những thế , sẽ giúp cho tửu lượng ngày một tăng cao như trình độ chốt sale.

Party 2 Lần/ Tuần

Thường Xuyên Đạo Tạo Kỹ Năng Mềm Cho Nhân Viên 

  • Tìm Kiếm – Tư Vấn – Chăm Sóc Khách Hàng
  • Training Marketing Online – OFFLINE
    Mỗi thành viên của DPG đều phải là một Sales chuyên nghiệp để
    mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Kinh doanh Bất Động Sản là một trong những ngành nghề đặc thù có tính cạnh tranh cao, vị vậy mỗi thành viên trong DPG không ngừng nỗ lực rèn luyện để hoàn thiện bản thân, thông qua các chương trình đào tạo bài bản DPG tự tin sẽ giúp các thành viên phát triển lên một tầm cao mới !!!

Đạo Tạo Kĩ Năng Mềm Từ A-Z

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhât Cho Các Thành Viên DPG

Bên cạnh đó, ĐPG còn tổ chức sinh nhật định kì 3 tháng/lần cho cán bộ nhân viên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Đại Phát Group nhằm động viên , khích lệ, trí ân những đóng góp của cán bộ nhân viên.Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Cùng nhau phát triền – Cùng nhau giúp đỡ cộng đồng

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ khó khăn với cộng động, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ĐPG luôn giành ra một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người giao neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp cho trại trẻ mồ côi,..

Đây là hoạt động không thể thiếu trong văn hóa của ĐPG, là hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại cho cộng đồng cuộc sống ấm no hơn, phát huy tinh thần tương trợ .

Đóng góp nhỏ – Giá trị lớn cho ấm áp vươn xa.

Hoạt Động Từ Thiện Của Công Ty