Trao quyển sử dụng đất sớm cho dự án Phú Hồng Thịnh 10

(CAO) Sáng 18/11, Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao hàng trăm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng chỉ sau hơn 4 tháng khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng, mua đất tại dự án Phú Hồng Thịnh 10.

Việc bàn giao chủ quyền sử dụng đất lần này đáng chú ý cũng được chủ đầu tư thực hiện sớm hơn so với cam kết ban đầu cùng khách hàng.

Theo đó, nhiều khách hàng cho biết, họ đã đi thăm nhiều nơi, cả dự án mới lẫn khu dân cư hiện hữu nhưng mỗi nơi lại có một hạn chế nhất định của Công ty Phú Hồng Thịnh không giấu được sự vui mừng. Trong khi đó, nhiều tiềm năng mà họ cảm thấy “ưng ý” nhất để chọn đầu tư là dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 10 (tọa lạc tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Bởi lẽ, ngay trên Tuyến đường huyết mạch giúp TPHCM, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) Quốc lộ 1K tỉnh Bình Dương thì dự án này sở hữu “vị trí vàng” của các tuyến giao thông. Đó là chưa kể, dự án này còn được có “nội lực” mạnh là Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư, công ty uy tín. 

phú hồng thịnh 10
Lễ trao quyền sử dụng phú hồng thịnh 10

Mặt khác, là một trung tâm thương mại, một trường học phú hồng thịnh 10 với 272 lô đất sẽ được kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6 tạo nên một hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu, tổng thể khu đô thị rộng lớn. Chính sự kết nối này càng làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, đem lại sự hài lòng mỹ mãn cho những cư dân chọn Phú Hồng Thịnh làm nơi an cư lập nghiệp.

Có mặt tại buổi lễ một người được bàn giao Giấy CNQSDĐ, chị Nguyễn Thị Hương hứng khởi, chia sẻ: “Dự án này được đầu tư khiến chúng tôi hoàn toàn yên tâm về pháp lý, cộng thêm vị trí khu này lại rất thuận tiện cho việc đi làm đi học đồng bộ về hạ tầng, chủ đầu tư cũng  của các thành viên trong gia đình nên từ lâu. Nay được nhận Giấy CNQSDĐ tôi càng yên tâm khi tiếp tục đặt trọn niềm tin nơi Công ty Phú Hồng Thịnh tôi và ông xã quyết định ký hợp đồng đặt chỗ để mua một lô đất thuộc dự án Phú Hồng Thịnh 10.

Việc chia sẻ về những thách thức không ít khách hàng còn thấm thía và cảm phục khi nghe lãnh đạo của Công ty Phú Hồng Thịnh, mà chủ đầu tư đã phải trải qua để có thể “thay mới” cho khu đất thuộc dự án, sự hạnh phúc khi được nhận chủ quyền các lô nền trong dự án nói trên.

Thách thức ở đây là theo đại diện chủ đầu tư thì cũng chưa từng có tiền lệ về kiểu đầu tư này để họ có thể nhìn nhận đánh giá rút kinh nghiệm, việc đầu tư dự án bằng cách mua lại các công ty cũ kiểu này “buộc” chủ đầu tư phải bỏ ra nguồn vốn khá cao.

phú hồng thịnh 10
Lễ trao quyền sử dụng đất phú hồng thịnh 10

Bởi vậy, đặc biệt là sự đồng hành tin tưởng của khách hàng mà Công ty Phú Hồng Thịnh đã vượt qua mọi “rào cản” để vươn tới thành công và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội, khi có sự quan sát kĩ lưỡng của lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Trong đó, công ty này thực hiện tốt chủ trương của UBND tỉnh Bình Dương phải kể đến việc  về việc di dời các nhà máy, xí nghiệp hiện hữu trong khu dân cư.

Chủ tịch HĐQT công ty Phú Hồng Thịnh bà Nguyễn Thị Hương cho biết: “Dù vấp phải không ít khó khăn, thách thức,… vừa góp phần vào việc cải tạo chỉnh trang bộ mặt đô thị nên chúng tôi mới mạnh dạn bắt tay đầu tư nhưng với mong muốn vừa gỡ rối cho doanh nghiệp bạn. Tất cả quỹ đất là đất được công ty chúng tôi mua lại hợp pháp, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất trước khi tiến hành làm cho các dự án của Phú Hồng Thịnh như Phú Hồng Thịnh 6, 7, 8 và mới đây là dự án 9, 10 của chúng tôi.

Hiện tại, khu dân cư tương lai này đã có vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy, được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ rất thông thoáng, … và sổ hồng riêng từng nền thổ cư đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu đến mua những điểm nhấn đặc biệt khiến từ khi mở bán .Một lợi thế nữa là dự án này chỉ mất 2km để tới Bệnh viện Ung Bướu (quận 9), mất 1,5km để tới làng Đại học Quốc Gia TPHCM, mất 2km để tới BigC Dĩ An. Đáng chú ý, đến Sân bay Tân Sơn Nhất từ dự án Phú Hồng Thịnh 10 chỉ mất khoảng 20 phút.

Thực tế đã chứng minh việc Công ty Phú Hồng Thịnh liên tục “thay đổi mới” cho nhiều khu đất tại tỉnh Bình Dương. Gần đây, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực.chỉ trong một khoảng ngắn triển khai đầu tư theo chủ trương di dời các nhà máy. 

Nhiều khu dân cư mới mọc lên, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo hoàn toàn mới.

Được biết, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, sàn giao dịch bất động sản và xây dựng.

Nhiều năm qua, ơn vị này luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh và được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, nhà nước và nhất là lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

    Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án mới khác sắp triển khai. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline:0964 775 665 hoặc truy cập dpgland.com.vn để nhận thông tin về dự án mới.

    0964 775 665