Bất Động Sản Thuận An 2020: Thời Điểm “Vàng” Để Đầu Tư

Trước tiềm năng gia tăng giá trị của Bất động sản Thuận An ☑️ nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn những dự đất nền có ưu thế về vị trí, hạ tầng và pháp lý để sinh lời. 

BĐS Hưởng Lợi Từ Quy Hoạch

Đầu năm 2020, thị trường Bất động sản Bình Dương trở nên sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư bởi các chính sách, quy hoạch. Đầu tiên, UBND tỉnh Bình Dương công bố bảng giá đất mới giai đoạn 2020 – 2024. Theo đó, giá đất trên địa bàn tỉnh sẽ tăng bình quân từ 5-30%. Ngày 01/02/2020, Quốc hội thông qua nghị quyết thành lập hai Thành phố Thuận An và Thành Dĩ An. Ngoài ra, làn sóng dịch chuyển đầu tư ra vùng ven càng khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên hấp dẫn. 

Trong đó, Thành phố Thuận An với vị trí tiếp giáp TP.HCM, được xem là cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. 

Thuận An được biết đến là nơi quy tụ nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Nơi đây cũng là đô thị vệ tinh của TP HCM đang được tập trung phát triển trên nhiều phương diện khác nhau. Nhiều dự án giao thông kết nối với TP.HCM và sân bay, cảng… và các tỉnh, thành lân cận cũng được chú trọng. 

Thuận An cũng là thị xã có dân số đông nhất cả nước. Tính đến năm 2018 thị xã có tổng cộng 520.140 người, trong đó dân thành thị chiếm 90%.

Quyết định Thuận An chính thức lên Thành Phố
Quyết định Thuận An chính thức lên Thành Phố

Bất Động Sản Thuận An – Đón Đầu Cơ Hội

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Bất động sản Thuận An
Bất động sản Thuận An

Đất nền những năm qua liên tục xác lập giá mới cao hơn giá củ đã làm cho giá đất tại TP. HCM và các khu vực vùng ven tăng cao, dù hiện tại đã giữ mức ổn định, tuy nhiên, với đặc thù quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống. Do đó, làn sóng đầu tư Bất động sản dịch chuyển sang một số khu vực lân cận như Thuận An, Bình Dương được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Trong đó, việc thị xã Thuận An đang ngày càng phát triển để lên thành phố khiến Bất động sản khu vực ngày càng sôi nổi hơn bao giờ hết. Ở đây, là các dự án được quy hoạch có đầy đủ mọi tiện ích, áp dụng các cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại cho một khu dân cư mới theo chuẩn hiện nay.

Thời Điểm “Vàng” Để Đầu Tư Sinh Lời

Nhận thấy tiềm năng Bất động sản Thuận An, từ cuối năm 2019, nhiều dự án Bất động sản được phát triển. Với lợi thế quỹ đất còn rộng cùng tâm lý xem nhà gắn với đất là tài sản giá trị nên phân khúc đất nền phát triển mạnh mẽ. 

Một số chuyên gia nhận định, hiện nay giá đất nền tại Thuận An có xu hướng tăng mạnh. Các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích và pháp lý hoàn thiện, có sổ đỏ có thể tăng đến 30% so với Quý IV/2019. Riêng đối với các dự án đất nền liền kề khu công nghiệp VSIP 1, khu công nghiệp Việt Hương được tìm kiếm và lượng giao dịch nhiều hơn các khu vực khác.

bất động sản thuận an
Bất động sản thuận an

Các dự án đất nền có ưu thế về vị trí, hạ tầng và pháp lý được nhiều nhà đầu tư săn đón

Trong số các dự án đất nền được quy hoạch ở đây, hiện đại nhất có dự án Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt tọa lạc ngay đường DT 743, phường Bình chuẩn, Thuận an, Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thuận An Hòa. Từ dự án, cư dân dễ dàng lưu thông vào trung tâm TP.Thủ Dầu Một cũng như TP.HCM chỉ trong vòng 15-30 phút. Ngoài ra, dự án chỉ cách bệnh viện Vạn Phúc 800m, trường học cấp 1,2,3 trong bán kính 1km…

So với các dự án trong khu vực, Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt có pháp lý hoàn thiện. 100% nền đất đều có sổ đỏ riêng và mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, trong cơn sốt bất động sản Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung, Chủ đầu tư cam kết Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt vẫn áp dụng mức giá cũ. Vì vậy, đây được xem là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư sở hữu đất nền Thành phố với giá Thị xã. 

    ⇒ Các dự án Bất động sản Thuận An nổi trội bạn có thể xem tại đây.

    Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án mới khác sắp triển khai. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline:0964 775 665 để nhận thông tin về dự án mới.

    0964 775 665